Home Khác Chữa yếu sinh lý tại nhà - liệu có thể?

Chữa yếu sinh lý tại nhà – liệu có thể?

Yếu sinh lý được biểu hiện ở nhiều dấu hiệu và tuỳ giai đoạn. Một biểu hiện sớm và rõ ràng nhất đó là xuất tinh sớm. Chỉ khi ở giai đoạn này, bản thân người bệnh mới có thể can thiệp và tự chữa trị tại nhà.

Đối với nam giới bị xuất tinh sớm, họ cần sử dụng thuốc bôi hoặc  thuốc xịt để chữa trị vấn đề. Trước khi bạn bắt đầu sử dụng các loại thuốc này, bạn phải lưu ý rằng chúng chỉ là các bản sửa lỗi nhanh tạm thời không cung cấp giải pháp vĩnh viễn. Điều tồi tệ nhất là thực tế là hầu hết các loại thuốc này đều có tác dụng phụ như kích ứng da, giảm nhạy cảm kích thích… .Lâu dần có thể khiến bạn phụ thuộc và mất khả năng sinh sản.

Việc kiểm soát ở nhà nên thay đổi từ những thói quen tình dục:

Chuyển đổi thói quen trên giường

Nếu muốn cải thiện sức sống của bạn trên giường, nam giới phải biết khi nào nên dừng lại. Điều này nói dễ hơn làm, nhưng chỉ cần thực hành nó. Điều này là bởi vì đôi khi, bạn có thể bị quá kích thích bởi sự kích thích. Nếu bạn muốn thỏa mãn tình dục của mình, hãy ngừng tất cả chuyển động trước khi đạt đến điểm không trở lại. Thực tế là, thời điểm bạn nhận được đến điểm không trở lại, nó sẽ là hoàn toàn không thể dừng xuất tinh bất kể bạn cố gắng như thế nào. Vì vậy, bạn phải loại bỏ dương vật của bạn trước khi đạt đến điểm đó và bắt đầu thực hiện tình dục bằng miệng trên đối tác của bạn.

Kiểm soát hơi thở

Một cách khác để cải thiện khả năng tình dục là kiểm soát hơi thở của bạn. Cần phải hít thở sâu một lần trong một thời gian. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào hơi thở của mình hơn là cảm giác thú vị khi quan hệ tình dục. Khi bạn tiếp tục đặt điều này vào thực tế, bạn sẽ có thể kéo dài hơn trên giường.

Tập trung vào đối tác

Thực tế là nếu muốn ngăn chặn xuất tinh sớm thì nên tập trung vào cô ấy thay vì để thỏa mãn chính bạn trên giường. Thực hiện một số màn dạo đầu hoặc quan hệ tình dục bằng miệng với cô ấy. Khám phá vùng erogenous của cô bằng tay của bạn. Một số phụ nữ có thể đạt đến cực khoái ngay cả với màn dạo đầu hoặc tình dục bằng miệng.

Không quá lạm dụng vào các loại thuốc chữa sinh lý hiệu quả nhanh

Tuy những loại thuốc này có thể giúp nam giới nhanh thoát khỏi dấu hiệu hiện tại. Kết hợp cùng tâm lý bất an khi nghĩ rằng sẽ không còn sức mãnh liệt với đối tác và vội vàng sử dụng thuốc được như mong muốn, điều này khiến cho một số nam giới tin rằng những thuốc này có thể giúp anh lấy lại phong độ. Tuy nhiên, việc sử dụng cho kết quả nhanh khiến người bệnh bị phụ thuộc vào thuốc. Từ đó làm tinh hoàn mất dần chức năng sản sinh nội tiết tố tự nhiên, dẫn đến liệt dương.

📌 Thuốc sinh lý nam tốt nhất

Cùng với đó hãy kết hợp một chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ và tập luyện thể dục thể thao. Việc này sẽ giúp hỗ trợ đắc lực trong việc cải thiện tâm sinh lý, đồng thời thúc đẩy sự sản sinh hormone nội tiết đầy đủ, sẽ giúp bạn kiểm soát được khả năng của chính mình và cuộc yêu. Hãy thật kiên nhẫn trước khi các biểu hiện trở nên nặng hơn và buộc bạn phải đến thăm khám và nhận điều trị từ các bác sĩ chuyên khoa. Khi đó, việc khỏi bệnh sẽ khó và lâu hơn rất nhiều.

Được xem nhiều

Học Photoshop online miễn phí liệu có hiệu quả ?

Học Photoshop online chính là giải pháp tối ưu cho những người bận rộn trong thời đại công nghệ 4.0 hiện tại, vừa nhanh...

Lợi ích của việc học online

So với việc học truyền thống thì ngày nay, rất nhiều người lựa chọn cho mình các khoá học online tại nhà. Vậy...

Dự án cầu Cát Lái ảnh hưởng thế nào đến bất động sản lân cận?

Trong lĩnh vực bất động sản nói chung, kết cấu, hạ tầng giao thông, tiện ích thương mại và dịch vụ của 1 khu...

Chữa yếu sinh lý tại nhà – liệu có thể?

Yếu sinh lý được biểu hiện ở nhiều dấu hiệu và tuỳ giai đoạn. Một biểu hiện sớm và rõ ràng nhất đó là...