Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm:

CHV100 - Biến Tần Vector Vòng Kín- Kinh Tế
Giá bán: Liên hệ
Biến tần CHV100 được ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại máy móc tự động hóa: Máy kéo thép, máy giấy, máy cán thép, máy cuộn dây đồng, máy in ...
Số lượng: 

Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 0.7~315KW
V/F control, Sensorless Vector (SVC), Torque control, 
Vector control with PG card (VC).

Điện áp vào:

    ● AC 3 Pha 220V±15% (0.7~45KW)
    ● AC 3 Pha 380V±15% (0.7~315KW)
    ● AC 3 Pha 690V±15%
    ● AC 3 Pha 1140V±15%

Tần số ngõ ra: 47~63 Hz
 Điện áp ngõ ra: 0 ~ Điện áp vào.
Tần số ngõ ra: 0~400 Hz

- Biến tần CHV100 là dòng biến tần đa năng của hãng INVT, có tính năng điều khiển tốc độ động cơ đồng bộ và không đồng bộ, moment điều khiển lực căng, hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao, ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp.

Biến tần CHV100 có chức năng điều khiển chính:

● Giải thuật điều khiển: Sensorless vector control (SVC), vector control with PG card (VC), V/F control.
● Chức năng điều khiển: Chạy đồng bộ, điều khiển lực căng, đa cấp tốc độ, chế độ định thời, PID...
● Tích hợp nhiều ngõ vào - ra Analog và Digital lập trình được, và Relay output giúp tăng tính tự động hóa cho nhiều loại ứng dụng khác nhau.
● Tích hợp chức năng tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng cho các máy dư tải và tải moment thay đổi.
● Cung cấp đầy đủ các chế độ bảo vệ motor: quá dòng, quá áp, quá nhiệt, ngắn mạch, mất pha...
● Tích hợp sẵn bộ điều khiển thắng động năng đến 15KW giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
● Chức năng Reset lỗi tự động và duy trì hoạt động khi bị mất điện thoáng qua, dải điện áp hoạt động rộng đáp ứng tốt với những nơi điện lưới chập chờn và điện áp thấp.

Biến tần CHV100 được thiết kế với giao diện và thông số cài đặt thân thiện với người dùng. Thiết kế màn hình và có thể tháo rời đặt cách xa đến 150m, thuận tiện cho việc lắp đặt vận hành và quan sát, tích hợp sẵn cổng RS 485 với giao thức truyền thông Modbus RTU. Kết nối máy tính trung tâm để giám sát quá trình hoạt động cũng như cài đặt thông số cho biến tần.

Biến tần CHV100 được ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại máy móc tự động hóa: Máy kéo thép, máy giấy, máy cán thép, máy cuộn dây đồng, máy in ...

Biến tần CHV100 là dòng biến tần đa năng hiệu suất cao, tối ưu hóa khả năng tiết kiệm năng lượng, chất lượng vượt trội, độ bền cao, khởi động êm và bảo vệ động cơ, kéo dài tuổi thọ vận hành máy, giá cả rất cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường, góp phần quan trọng bảo vệ lưới điện và môi trường.